Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, công ty event tại Hà Nội
Menu

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện cưới

Bạn chuẩn bị tổ chức cưới, mời những quan khách đặc biệt trong lễ cưới của mình. Những thật đau đầu vì bạn chưa từng có kinh nghiệm tổ chức trong lĩnh vực này. Đừng lo lắng nhé CNNMEDIA.COM.VN sẽ chia sẻ với bạn ít kinh nghiệm tổ chức sự kiện cưới nhé.

 

Với nhiều lựa chọn cho ngày trọng đại của mình , cùng các dịch vụ đi kèm như âm thanh, ánh sáng Sân khấu....chắc chắn sẽ mang đến cho quý Khách hàng một lễ cưới ấm cúng, nhiều ý nghĩa.
Ngoài ra việc chuẩn bị từ các khâu lớn đến các khâu nhỏ chi tiết như thực đơn (menu),việc trang trí cũng không thể giao tất cả cho nhà hàng; chưa kể khoản phí phát sinh .Bạn nên xem xét lợi ích khi nhờ đến chuyên viên tổ chức đám cưới từ các công ty sự kiện.


tổ chức sự kiện cưới


Chuyên viên tổ chức đám cưới là người chuyên nghiệp bởi công việc lên kế hoạch, chuẩn bị cho tổ chức sự kiện đám cưới không phải lần đầu tiên họ làm. Họ biết cách biến nó trở thành ngày đáng nhớ nhất của bạn và bạn chỉ việc tận hưởng.
Bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi danh sách công việc phải làm cho một đám cưới hoàn hảo nhiều đến chừng nào. Tất nhiên, gia đình, người thân và bạn bè sẽ hỗ trợ bạn nhưng ý kiến và kế hoạch từ chuyên gia sẽ khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo. Các chuyên gia sẽ lập cho bạn kế hoạch chi tiết, phác thảo về đám cưới theo như yêu cầu của bạn. Họ có những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, đặc biệt trong những dịp giá cả tăng cao như ngày Tết.


Để lễ cưới trở nên ý nghĩa và hoàn hảo , bạn cũng cần phải thực hiện tốt danh sách các công việc sau đây :

  • Xác định xem bạn sẽ tổ chức bao nhiêu bữa tiệc để lên kế hoạch trước .
  • Tham khảo các nhà cung cấp dịch vụ tổ chức cưới hỏi, các công ty tổ chức sự kiện
  • Chọn và thiết kế thiếp mời ngay khi quyết định ngày cưới
  • Đi mua sắm những thứ cần thiết càng sớm càng tốt
  • Lên kế hoạch những công việc cần phải hoàn thành
  • Lên danh sách cho những việc trước giờ cử hành hôn lễ
  • Đặt vé máy bay cũng như phòng khách sạn cho tuần trăng mật

Danh sách công việc bên dưới là rất cơ bản chưa kể đến các chi tiết và phát sinh khác trong quá trình chuẩn bị và tổ chức. Nhưng nếu như bạn thuê một chuyên viên tổ chức sự kiện và đám cưới, họ sẽ giúp bạn làm mọi thứ. Hãy nhớ rằng, nhà hàng nơi bạn tổ chức đám cưới sẽ luôn nói họ sẽ giúp bạn tất cả các công đoạn trang trí hay biểu diễn văn nghệ … Nhưng người trực tiếp đứng ra tổ chức (người ký hợp đồng với bạn) là nhân viên của nhà hàng. Họ làm việc cho nhà hàng chứ không phải cho bạn. Còn nhân viên tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp thì khác, họ làm cho bạn và chắc chắn rằng họ sẽ làm tốt hơn.

Hãy biến ý tưởng về đám cưới của bạn trở thành hiện thực và đảm bảo tối đa lợi ích của bạn khi ký hợp đồng và thuê nhà cung cấp dịch vụ (áo cưới, nhân viên trang trí, MC …) , đảm bảo vấn đề về giờ giấc , thời gian và xử lý các sự cố để bữa tiệc cưới diễn ra suôn sẻ. Quan trọng nhất là nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Bạn chỉ cần làm một động tác đơn giản là tính toán thử xem bạn tốn bao nhiêu cho tiệc cưới của mình bao gồm cả phí sẽ phát sinh. Sau đó, hãy gặp chuyên viên tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp để tư vấn, bạn sẽ thấy sự khác biệt.
Hãy cùng đồng hành cùng công ty tổ chức sự kiện CNN Media nhé, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.


Thông tin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG CNN VIỆT NAM.
Địa chỉ : số 7, hẻm 362/2/73, đường Giải Phóng, tổ 4, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Mail : cnnmediavietnam@gmail.com
Hotline : 0904 590 486.
Điện thoại : 043.997.8564

Bình luận

Bài viết cùng danh mục

0904.590.486