Tổ chức lễ khởi công - khánh thành thành công
Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, công ty event tại Hà Nội
Menu

Tổ chức lễ khởi công - khánh thành thành công

Việt Nam là một đất nước truyền thống và rất coi trọng những tín ngưỡng từ xưa đến nay. Cho nên trước và sau mỗi công trình được xây dựng đều được tổ chức lễ khởi công và lễ khánh thành. Nhắm cầu mong mang lại sự thuận lợi trong quá trình thi công và sự suôn sẻ trong quá trình đưa vào sử dụng. Cnn Media chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sẽ mang lại cho quý khách những buổi sự kiện hoành tráng , độc đáo và thành công nhất.

Lễ khởi công động thổ là lễ khởi công để bắt đầu xây dựng một công trình, lễ khánh thành là lễ mừng công trình đã hoàn thành bắt đầu đưa vào sử dụng. Lễ khởi công được tổ chức để kính báo với thần linh cầu sự phù trợ và thông báo rộng rãi với mọi người việc bắt đầu xây dựng công trình. Xã hội ngày càng phát triển nên nhiều công trình, con đường mới được thực hiện. Do vậy Lễ khởi công ngày càng được chú trọng, nâng tầm quy mô và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

lễ động thổ

Tùy theo phong tục tập quán từng vùng mà lễ khởi công – động thổ và khánh thành theo những cách khác nhau. Tuy nhiên bạn vẫn phải tuân thủ một số quy tắc chung như: Danh sách khách tham dự, thiết kế thiệp mời, banner, backdrop, sân khấu, nhân lưc và một số thiết bị khác, …. Liệu bạn có đủ thời gian chuẩn bị để cho buổi lễ diễn ra suông sẻ và gây ấn tượng tốt với khách tham dự không?

 lễ khánh thành

Để tổ chức lễ khởi công động thổ và lễ khánh thành vừa mang ý nghĩa sâu sắc, trang trọng và ấn tượng đồng thời chi phí thật tiết kiệm phù hợp với kinh tế thị trường hiện nay, hãy liên hệ ngay với công ty cổ phàn truyền thong CNN Việt Nam. Chúng tôi là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Chúng tôi chuyên tổ chức lễ khởi công đông thổ một cách tỉ mỉ trong từng khâu.

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện : lễ khởi công động thổ ( nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, thảm trải, âm thanh ánh sáng, bộ dụng cụ khởi công, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, trang trí bong bóng, hoa tươi trang trí, máy phát điện, , tiệc chiêu đãi, in ấn, treo banner, cờ phướn …)

thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê nhân sự lễ khởi công ( người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa , ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng, quay phim chụp ảnh, lân sư rồng …)

nhân sự

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đầy sáng tạo trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và các thiết bị, vật tư  được sản xuất tại nhà xưởng của công ty, công ty CNN Media sẽ mang đến cho Quý khách một Lễ Động Thổ  – Khởi công đúng phong cách của doanh nghiệp và gây ấn tượng tốt đối với khách tham dự chất lượng cao nhất và chi phí hợp lý nhất

 Chúng tôi là công ty chuyên tổ chức sự kiện - CNN Media sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi sự kiện.

Bình luận
0904.590.486