Bí quyết tổ chức tiệc cưới sáng tạo
Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, công ty event tại Hà Nội
Menu

Bí quyết tổ chức tiệc cưới sáng tạo

(cnnmedia.com.vn) - Đám cưới là sự kiện trọng đại nhất của đời mỗi người. Làm cách nào để tổ chức thành công một tiệc cưới long trọng, đúng lễ nghĩ mà vẫn gây ấn tượng với người tham dự? 

>>NHỮNG BƯỚC KHÔNG THỂ THIẾU ĐỂ SỰ KIỆN THÀNH CÔNG

>>NHỮNG Ý TƯỞNG SÁNG TẠO CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN THÊM PHONG PHÚ

>>LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO ??????

 

1. Hãy làm những gì bạn thích, nó sẽ giúp bạn thực sự thoải mái
Hãy gạt bỏ tất cả những gì mà bạn nghe người ta nói khi tổ chức đám cưới, như việc phải có một tông màu chủ đạo, hay khăn trải bàn phải là màu trắng, tuxedos phải theo kiểu cổ điển hay những gì đại loại như vậy. Khi bạn quyết định tự làm thiết kế cho đám cưới của mình, bạn hãy nghĩ về tất cả những gì bạn thật sự yêu thích và tìm cách để kết hợp chúng lại với nhau. Không cần thiết mọi thứ phải “phù hợp” với nhau, nó chỉ cần phản ánh đúng phong cách của bạn. Nếu bạn thích phong cách hiện đại, hãy làm như thế. Nếu bạn thích cổ điển, hãy để điều đó truyền cảm hứng cho bạn...đám cưới của bạn không nhất thiết phải giống đám cưới của bất kì ai khác.

''

 


2. Tạo không khí thoải mái, thư giãn
Những đám cưới thành công nhất không có nghĩa đó là đám cưới sang trọng nhất, đắt tiền nhất. Thay vào đó, đám cưới muốn thành công thì việc quan trọng đầu tiên là phải tạo được bầu không khí thư giãn cho khách mời, để họ có được sự thoải mái và tận hưởng tất cả mọi sự kiện diễn ra trong đám cưới.

 

3. Tổ chức tiệc cưới tại nhà
Điều gì mà bạn nghĩ đến ngay khi ai đó hỏi bạn về sự thoải mái ? Đó chính là khi bạn được ở trong chính ngôi nhà của bạn. Vậy tại sao không tổ chức đám cưới tại nhà, ngay tại gia đình, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, cùng trò chuyện và thưởng thức những bài hát ngọt ngào về tình yêu lứa đôi, cũng hát cho nhau nghe những lời chúc trăm năm...Đám cưới của bạn mới thực sự độc và tuyệt làm sao. 
Nhưng khi muốn tổ chức tiệc tại nhà, bạn hãy chú ý một số chi tiết thiết kế và sắp đặt lại những thứ trong ngôi nhà của bạn như bàn, ghế, tủ...Tổ chức tiệc tại nhà sẽ giúp bạn tạo được một không khí ấm áp, thân tình và gần gũi cho các vị khách của mình.


4. Thực hiện theo “luật” của riêng bạn
Không nên bó buộc vào các nghi thức truyền thống (nếu như bạn có thể "thương lượng" được với người lớn và được gia đình hai bên đồng ý). “Phá lệ” một chút - thay đổi những thủ tục, nghi thức để phù hợp theo hoàn cảnh riêng, không những có thể mang lại những niềm vui cho bạn bè mà còn giúp bạn có thêm một số kinh nghiệm

 

5. Hãy trở thành linh hồn của buổi tiệc
Nếu bạn muốn các khách mời cùng vui trong suốt buổi tiệc của bạn, bạn phải là người dẫn dắt niềm vui trong suốt tiệc, hãy nâng ly lên cùng với mọi người để cảm nhận không khí hạnh phúc, mọi người sẽ cùng chia vui và truyền lửa cho bạn, lúc đó bạn thực sự là ngôi sao trong ngày cưới. Nếu bạn muốn có một bữa tối với những câu chuyện tuyệt vời, hãy bắt đầu nói chuyện. Nói một cách khác, khách mời sẽ chúc mừng và dễ dàng làm theo những gì bạn hướng dẫn trong ngày đám cưới của bạn.

Bình luận

Bài viết cùng danh mục

0904.590.486