Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Hà Nội giá siêu rẻ
Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, công ty event tại Hà Nội
Menu
 • Cho thuê sân khấu tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

  Cho thuê sân khấu tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc
  Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội CNN media với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức biểu diễn, thi công thiết kế sân khấu luôn đáp ứng mọi nhu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ, chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
 • Cho thuê dù tròn, dù vuông, dù chữ nhật, dù elip.

  Cho thuê dù tròn, dù vuông, dù chữ nhật, dù elip.
  Công ty tổ chức sự kiện CNN media chuyên sản xuất và CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN, ô dù che, các loại, chất liệu vải dù nhập khẩu của Nhật Bản, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về màu sắc, bền, đẹp và giá cả hợp lý.
 • Chuyên cho thuê máy chiếu, tổ chức sự kiện.

  Chuyên cho thuê máy chiếu, tổ chức sự kiện.
  CNN Media thành lập đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, quý khách hàng sử dụng dịch vụ của CNN Media luôn an tâm về chất lượng, giá cả, thời gian với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
 • Cho thuê nhà lều, nhà singapore

  Cho thuê nhà lều, nhà singapore
  Cnn Media chuyên phân phối và cho thuê các loại nhà lều, nhà bạt singapor, với kết cấu nhôm và thép chống gỉ, mái bạt bằng vải hoặc bạt simili đảm bảo chất lượng, phục vụ tốt cho các nhu cầu tổ chức sự kiện ngoài trời.
 • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

  Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện
  CNN media cung cấp Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Hà Nội giá siêu rẻ, siêu chất lượng với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi luôn hướng đến những sản phẩm hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất để làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng và đối tác. 
 • Cho thuê con rối hơi tổ chức sự kiện

  Cho thuê con rối hơi tổ chức sự kiện
  Rối hơi gồn loại một chân và loại hai chân dùng để quảng cáo cho các mặt hàng mới, được thiết kế theo phong cahcs vui tươi, hào hứng, tay vẫy chào quý khách hàng. Đó là biểu tượng của sự mời chào, và khách hàng luôn thấy được sự vui vẻ của nó. Nó cũng được xem như là sự quý trọng của chủ của hàng dành cho quý khách hàng.
 • Cho thuê gian hàng bán hàng nhiều mẫu mã chất lượng cao

  Cho thuê gian hàng bán hàng nhiều mẫu mã chất lượng cao
  Gian hàng bán hàng ngoài trời có thể dịch chuyển đến mọi địa điểm, bày bán các sản phẩm phục vụ kinh doanh. Những gian hàng lạ mắt và nhiều kiểu sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê gian hàng hãy liên hệ ngay với Cnn Media nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa được những mẫu ưng ý nhất.
0904.590.486