Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Hà Nội giá siêu rẻ
Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, công ty event tại Hà Nội
Menu
 • Cho thuê con rối hơi tổ chức sự kiện

  Cho thuê con rối hơi tổ chức sự kiện
  Rối hơi gồn loại một chân và loại hai chân dùng để quảng cáo cho các mặt hàng mới, được thiết kế theo phong cahcs vui tươi, hào hứng, tay vẫy chào quý khách hàng. Đó là biểu tượng của sự mời chào, và khách hàng luôn thấy được sự vui vẻ của nó. Nó cũng được xem như là sự quý trọng của chủ của hàng dành cho quý khách hàng.
 • Cho thuê đoàn múa lân rồng tổ chức sự kiện

  Cho thuê đoàn múa lân rồng tổ chức sự kiện
  Công ty event Cnn Media chuyên cung cấp cho thuê đoàn lân sư rồng, tư vấn biểu diễn lân sư rồng, cung cấp các đoàn lân sư rồng uy tín chất lượng cao tại Hà Nội. Với nhiều mẫu mã đa dạng màu sắc chất liệu chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng.
 • Cho thuê nhà bạt không gian

  Cho thuê nhà bạt không gian
  Công ty tổ chức sự kiện CNN media cho thuê nhà bạt không gian tại Hà Nội khổ độ từ 8m - 24m, diện tích theo yêu cầu, mái bạt màu trắng sạch, đẹp, thẩm mỹ cao.  
 • Cho thuê gian hàng sự kiện

  Cho thuê gian hàng sự kiện
  Gian hàng bán hàng ngoài trời có thể dịch chuyển đến mọi địa điểm, bày bán các sản phẩm phục vụ kinh doanh. Những gian hàng lạ mắt và nhiều kiểu sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê gian hàng hãy liên hệ ngay với Cnn Media nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa được những mẫu ưng ý nhất.
 • CNN media cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

  CNN media cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
  Một chương trình  sự kiện muốn tạo được ấn tượng với người tham dự trước tiên phải nói đến âm thanh ánh sáng. Màu sắc, âm thanh được bố trí hài hòa, hợp lý sẽ tạo được điểm nhấn quan trọng trong sự kiện.
 • Cho thuê ô dù sự kiện

  Cho thuê ô dù sự kiện
  Công ty tổ chức sự kiện CNN media chuyên sản xuất và CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN, ô dù che, các loại, chất liệu vải dù nhập khẩu của Nhật Bản, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về màu sắc, bền, đẹp và giá cả hợp lý.
 • Cho thuê màn hình Led tổ chức sự kiện

  Cho thuê màn hình Led tổ chức sự kiện
  CNN Media thành lập đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, quý khách hàng sử dụng dịch vụ của CNN Media luôn an tâm về chất lượng, giá cả, thời gian với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
0904.590.486