Các bước tổ chức lễ khai trương, khánh thành thành công
Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, công ty event tại Hà Nội
Menu

CÁC BƯỚC TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH THÀNH CÔNG

Việc tổ chức một buổi lễ khai trương, khánh thành đánh dấu một bước ngoặt mới của doanh nghiệp, cũng như thông báo cho mọi người biết đến sự có mặt của doanh nghiệp đó trên thị trường. Không chỉ có vậy, nó còn thể hiện sự may mắn để tạo ra những thành công, phát đạt của doanh nghiệp sau này.

1. Lập kế hoạch cho buổi lễ

Trong bất kỳ một buổi lễ nào thì việc quan trọng nhất đó chính là chính là lập kế hoạch chi tiết cho buổi lễ đó. Kế hoạch này cần phải dựa trên chi phí tối đa chi cho buổi lễ, vì vậy khi lập kế hoạch cho buổi lễ bạn cần phải dựa vào ngân sách hiện có để lập kế hoạch hợp lý cho bữa tiệc. Khi đã có kế hoạch trong tay thì việc bắt tay vào chuẩn bị sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

to chuc le khai chuong khanh thanh

 

2. Nội dung của buổi lễ
Trong buổi lễ bạn cần phải tạo được không khí vui vẻ và dựng được hình ảnh của công ty với những hứa hẹn về sự phát triền bền vững sau này. Để thay đổi không khí của buổi lễ, bạn nên đan xen những chương trình văn nghệ vào trong chương trình, như vậy chương trình của bạn sẽ không bị nhàm chán với khách mời tham dự.


3. Cách trang trí trong buổi lễ
Muốn gây được sự chú ý của mọi người thì bạn không thể bỏ qua việc trang trí cho buổi lễ. Điều đó mang lại những hình ảnh, ấn tượng tốt cũng như sự quan tâm của mọi người tới công ty sau này. Vì vậy bạn cần phải tạo dựng được hình ảnh của công ty với các điểm nhấn riêng biệt.

le khai chuong khanh thanh


4. Lựa chọn nhà hàng đặt tiệc
Buổi lễ này thể hiện sự khởi đầu mới của công ty, vì vậy khi lựa chọn nhà hàng đặt tiệc bạn nên chọn những nhà hàng có uy tín, chất lượng.
Tổ chức thành công một buổi lễ khai trương, khánh thành sẽ hứa hẹn sự phát triển bền vững sau này của công ty và khẳng định được vị thế quan trọng của mình trên thị trường.

* Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội CNN Media luôn cam kết mang đến cho khách hàng " DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP " để góp phần tổ chức một buổi lễ khai trương, khánh thành thành công, hiệu quả, tiết kiệm.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG CNN VIỆT NAM.
Địa chỉ : số 7, hẻm 362/2/73, đường Giải Phóng, tổ 4, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Mail : cnnmediavietnam@gmail.com
Hotline : 0904 590 486.
Điện thoại : 043.997.8564

Bình luận
0904.590.486