Tổ chức sự kiện
Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, công ty event tại Hà Nội
Menu
 • TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH CÔNG

  TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH CÔNG
  Lễ kỷ niệm thành lập là một chương trình đặc biệt của các công ty, trường học...để đánh dấu một chặng đường phát triển 5 năm , 10 năm, 15 năm, 20 năm....cùng ôn lại những thăng trầm đã trải qua và hướng đến kế hoạch phát triển trong tương lai.
 • Tổ chức sự kiện ra mắt , giới thiệu cùng CNN MEDIA

  Tổ chức sự kiện ra mắt , giới thiệu cùng CNN MEDIA
  Tổ chức sự kiện ra mắt , giới thiệu  là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với khách hàng, đối tác, với các cơ quan truyền thông, các cơ quan công quyền, thúc đẩy hơn nữa thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm. Vì vậy hãy để công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội  đảm nhiệm công việc đó và buổi...
 • TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ROADSHOW QUẢNG BÁ

  TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ROADSHOW QUẢNG BÁ
  Roashow là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được người làm marketing rất ưa chuộng. Trong tổ chức sự kiện người ta thường dùng hoạt động roadshow để quảng bá cho Event của mình. Làm thế nào để thực hiện một chương trình roadshow hiệu quả để truyền thông cho sự kiện là điều bất cứ người làm tổ chức sự kiện nào cũng quan tâm.
 • TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM, TẤT NIÊN

  TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM, TẤT NIÊN
  Tiệc cuối năm, tiệc tất niên là chương trình được tổ chức bởi các doanh nghiệp, công ty nhằm tăng sự đoàn kết, tổng kết các nội dung công việc năm qua đã đạt được và hướng tới những mục tiêu phấn đấu cho công việc kinh doanh của năm tới.  
 • CÁC BƯỚC TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH THÀNH CÔNG

  CÁC BƯỚC TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH THÀNH CÔNG
  Việc tổ chức một buổi lễ khai trương, khánh thành đánh dấu một bước ngoặt mới của doanh nghiệp, cũng như thông báo cho mọi người biết đến sự có mặt của doanh nghiệp đó trên thị trường. Không chỉ có vậy, nó còn thể hiện sự may mắn để tạo ra những thành công, phát đạt của doanh nghiệp sau này.
 • Tổ chức sự kiện Rằm Trung Thu với những dịch vụ hấp dẫn của CNN MEDIA

  Tổ chức sự kiện Rằm Trung Thu với những dịch vụ hấp dẫn của CNN MEDIA
  "Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình... Có con sư tử vui múa quanh vòng quanh…" Vậy là một mùa Trung thu nữa sắp đến. Cũng là thời điểm các bé háo hức chờ đón đêm phá cỗ linh đình  với bánh nướng bánh dẻo , chiếc đèn ông sao và  những trò chơi dân gian đặc sắc đầy vui nhộn của trẻ thơ.
 • Tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp nhất

  Tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp nhất
  Hiện nay để bảo toàn được uy tín của mình trong xã hội người tiêu dùng , nhiều doanh nghiệp và công ty đã chọn phương thức tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng . Điều đó sẽ rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp, đồng thời đem lại ấn tượng tốt lâu bền.  
0904.590.486