Dịch vụ của chúng tôi
Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, công ty event tại Hà Nội
Menu
 • TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH CÔNG

  TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH CÔNG
  Lễ kỷ niệm thành lập là một chương trình đặc biệt của các công ty, trường học...để đánh dấu một chặng đường phát triển 5 năm , 10 năm, 15 năm, 20 năm....cùng ôn lại những thăng trầm đã trải qua và hướng đến kế hoạch phát triển trong tương lai.
 • Tổ chức sự kiện ra mắt , giới thiệu cùng CNN MEDIA

  Tổ chức sự kiện ra mắt , giới thiệu cùng CNN MEDIA
  Tổ chức sự kiện ra mắt , giới thiệu  là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với khách hàng, đối tác, với các cơ quan truyền thông, các cơ quan công quyền, thúc đẩy hơn nữa thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm. Vì vậy hãy để công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội  đảm nhiệm công việc đó và buổi...
 • CUNG CẤP PG - PB CHUYÊN NGHIỆP

  CUNG CẤP PG - PB CHUYÊN NGHIỆP
  Công ty tổ chức sự kiện Cnn Media là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp phụ vụ trong các chương trình sự kiện, ca nhạc, lễ hội: đạo diễn, biên tập, thiết kế, nhân sự quản lý chương trình, ca sĩ, người mẫu, lễ tân, PG, PB,lễ tân giả khách, PG đón khách, PR bar club, PG giả khách, PG phát sampling, MC dẫn chuyên trình, MC...
 • TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ROADSHOW QUẢNG BÁ

  TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ROADSHOW QUẢNG BÁ
  Roashow là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được người làm marketing rất ưa chuộng. Trong tổ chức sự kiện người ta thường dùng hoạt động roadshow để quảng bá cho Event của mình. Làm thế nào để thực hiện một chương trình roadshow hiệu quả để truyền thông cho sự kiện là điều bất cứ người làm tổ chức sự kiện nào cũng quan tâm.
 • TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM, TẤT NIÊN

  TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM, TẤT NIÊN
  Tiệc cuối năm, tiệc tất niên là chương trình được tổ chức bởi các doanh nghiệp, công ty nhằm tăng sự đoàn kết, tổng kết các nội dung công việc năm qua đã đạt được và hướng tới những mục tiêu phấn đấu cho công việc kinh doanh của năm tới.  
 • CÁC BƯỚC TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH THÀNH CÔNG

  CÁC BƯỚC TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH THÀNH CÔNG
  Việc tổ chức một buổi lễ khai trương, khánh thành đánh dấu một bước ngoặt mới của doanh nghiệp, cũng như thông báo cho mọi người biết đến sự có mặt của doanh nghiệp đó trên thị trường. Không chỉ có vậy, nó còn thể hiện sự may mắn để tạo ra những thành công, phát đạt của doanh nghiệp sau này.
 • Cho thuê con rối hơi tổ chức sự kiện

  Cho thuê con rối hơi tổ chức sự kiện
  Rối hơi gồn loại một chân và loại hai chân dùng để quảng cáo cho các mặt hàng mới, được thiết kế theo phong cahcs vui tươi, hào hứng, tay vẫy chào quý khách hàng. Đó là biểu tượng của sự mời chào, và khách hàng luôn thấy được sự vui vẻ của nó. Nó cũng được xem như là sự quý trọng của chủ của hàng dành cho quý khách hàng.
0904.590.486