CNN Media Cung cấp các dịch vụ
Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, công ty event tại Hà Nội
Menu
 • Cho thuê sân khấu tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

  Cho thuê sân khấu tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc
  Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội CNN media với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức biểu diễn, thi công thiết kế sân khấu luôn đáp ứng mọi nhu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ, chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
 • Cho thuê dù tròn, dù vuông, dù chữ nhật, dù elip.

  Cho thuê dù tròn, dù vuông, dù chữ nhật, dù elip.
  Công ty tổ chức sự kiện CNN media chuyên sản xuất và CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN, ô dù che, các loại, chất liệu vải dù nhập khẩu của Nhật Bản, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về màu sắc, bền, đẹp và giá cả hợp lý.
 • Chuyên cho thuê máy chiếu, tổ chức sự kiện.

  Chuyên cho thuê máy chiếu, tổ chức sự kiện.
  CNN Media thành lập đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, quý khách hàng sử dụng dịch vụ của CNN Media luôn an tâm về chất lượng, giá cả, thời gian với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
 • TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH CÔNG

  TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH CÔNG
  Lễ kỷ niệm thành lập là một chương trình đặc biệt của các công ty, trường học...để đánh dấu một chặng đường phát triển 5 năm , 10 năm, 15 năm, 20 năm....cùng ôn lại những thăng trầm đã trải qua và hướng đến kế hoạch phát triển trong tương lai.
 • Tổ chức sự kiện ra mắt , giới thiệu cùng CNN MEDIA

  Tổ chức sự kiện ra mắt , giới thiệu cùng CNN MEDIA
  Tổ chức sự kiện ra mắt , giới thiệu  là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với khách hàng, đối tác, với các cơ quan truyền thông, các cơ quan công quyền, thúc đẩy hơn nữa thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm. Vì vậy hãy để công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội  đảm nhiệm công việc đó và buổi...
 • CUNG CẤP PG - PB CHUYÊN NGHIỆP

  CUNG CẤP PG - PB CHUYÊN NGHIỆP
  Công ty tổ chức sự kiện Cnn Media là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp phụ vụ trong các chương trình sự kiện, ca nhạc, lễ hội: đạo diễn, biên tập, thiết kế, nhân sự quản lý chương trình, ca sĩ, người mẫu, lễ tân, PG, PB,lễ tân giả khách, PG đón khách, PR bar club, PG giả khách, PG phát sampling, MC dẫn chuyên trình, MC...
 • Cho thuê nhà lều, nhà singapore

  Cho thuê nhà lều, nhà singapore
  Cnn Media chuyên phân phối và cho thuê các loại nhà lều, nhà bạt singapor, với kết cấu nhôm và thép chống gỉ, mái bạt bằng vải hoặc bạt simili đảm bảo chất lượng, phục vụ tốt cho các nhu cầu tổ chức sự kiện ngoài trời.
0904.590.486