Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, công ty event tại Hà Nội
Menu

Thuê nhà bạt không gian ở đâu tại Hà Nội?

Công ty nào cho thuê nhà bạt không gian tại Hà Nội giá rẻ nhất, bạn băn khoăn chưa biết địa điểm thuê. Mách nhỏ cho bạn nhé, hãy tìm đến CNN Media, giá ở đây cực rẻ lại chất lượng cao.

 

Công ty tổ chức event tại Hà Nội CNN Media, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã và đang hợp tác với rất nhiều quý công ty trên khắp các lĩnh vực và không ngừng đem lại những sự kiện thành công ngoài dự kiến. Để làm được điều đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm.

thuê nhà bạt không gian ở đâuChính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thiết bị sự kiện nói chung cũng như nhà bạt không gian nói
Nhà bạt không gian của chúng tôi, với ưu điểm vượt trội là dễ dàng thi công lắp đặt, tháo dỡ nhanh, dễ di chuyển, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất. Bạn càng có thể yên tâm hơn nữa khi nhà bạt không gian của chúng tôi có khả năng lắp đặt ở các địa hình khác nhau mà không phụ thuộc vào nền móng, hơn nữa còn có thể mở rộng diện tích bằng lắp ghép.

thuê nhà bạt không gian ở đâu tại hà nội

Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian của chúng tôi bao gồm rất nhiều loại nhà bạt không gian kích thước khác nhau như nhà bạt không gian 12x20m, nhà bạt không gian 12x30m…có thể phù hợp với bất kì sự kiện nào của quý khách hàng. Lấy thành công của sự kiện làm mục tiêu phấn đấu, nhà bạt không gian của chúng tôi ngoài tính thẩm mỹ cao còn vô cùng đảm bảo về an toàn với kết cấu vững chãi.


Ngoài việc cho thuê nhà bạt không gian, công ty chúng tôi còn đặc biệt cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện khác nhằm phục vụ tối ưu cho sự kiện của bạn. Đừng quên bỏ qua dịch vụ cho thuê sân khấu, cho thuê dù che, cho thuê cổng hơi…của chúng tôi, những dịch vụ luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thiết bị sự kiện với chất lượng tốt nhất.


Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG CNN VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 07, Hẻm 362/2/73 - Đường Giải Phóng - Tổ 4 - P.Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
Văn phòng: Số 4a, Ngõ 73, Nguyễn Văn Trỗi, Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline : 0904 590 486 / 0975 081 239.
Điện thoại : 04.667.111.99
Email: cnnmediavietnam@gmail.com
Website: Http://cnnmedia.com.vn

Bình luận

Bài viết cùng danh mục

0904.590.486