Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, công ty event tại Hà Nội
Menu

LỄ KHÁNH THÀNH BẾN XE TRUNG TÂM LÀO CAI

Sáng 25/1/2015, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ cùng lãnh đạo UBND Tỉnh Lào Cai đã cắt băng khánh thành bến xe trung tâm Tỉnh Lào Cai.

 

Đ/c Lê Đình Thọ - Thứ trưởng Bộ GTVT phát biểu tại Lễ khánh thành Bến xe

Theo đánh giá của UBND Tỉnh Lào Cai, hiện nay và trong tương lai, nhu cầu đi lại và du lịch của du khách đến với Lào Cai, cũng như nhu cầu đi lại nội tỉnh, nội đô thành phố Lào Cai ngày càng tăng, nhất là khi đường cao tốc Nội bài – Lào cai được đưa vào sử dụng. 

Để đáp ứng nhu cầu đó một cách thuận lợi cho hành khách, được sự chấp thuận của Bộ GTVT và sở GTVT tỉnh Lào Cai, Công ty cổ phần vận tải du lịch Hà Sơn đã được phép duyệt đầu tư xin phép đầu xây dựng bến xe trung tâm Lào Cai theo giấy chứng nhận đầu tư với số vốn khái toán 126 tỷ đồng.
 
Bến xe trung tâm Lào Cai được xây dựng trên diện tích đất 3,463 ha, mặt chính nhìn về phía đại lộ Trần Hưng Đạo. Diện tích xây dựng 4.500m2 với quy mô và tiêu chuẩn Bến xe loại I theo thông tư số 49 của Bộ GTVT gồm: 4 cửa đón khách; 4 cửa trả khách; 22 cửa bán vé.
 
Với cơ sở vật chất,trang bị kỹ thuật hiện đại, phù hợp, cùng với việc tổ chức vận hành, quản lý, khai thác bằng công nghệ thông tin là chủ yếu, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ đánh giá: “Hoạt động bến xe trung tâm Lào Cai hứa hẹn đây sẽ là một trong những bến xe khách tiêu chuẩn hiện đại hàng đầu về mô hình bến xe xã hội hóa, đáp ứng yêu cầu phục vụ đa dạng, tốt nhất kể cả khách quốc tế, xứng tầm nơi có cửa khẩu quốc tế để hội nhập, phát triển”.

 Một số hình ảnh chương trình :

Đơn vị tổ chức và thực hiện : Công ty CP truyền thông CNN media.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn : CNN media

Bình luận

Bài viết cùng danh mục

0904.590.486