LỄ KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CỔ PHẦN LYVINA
Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, công ty event tại Hà Nội
Menu

LỄ KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CỔ PHẦN LYVINA

Từ ngày 16/9/2015, Công ty CP xe đạp điện Lyvina chính thức khai trương và đi vào sản xuất các mẫu xe đạp điện của hãng xe Luyuan ( Trung Quốc )  tại khu công nghiệp xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Đơn vị tổ chức : Công ty CP truyền thông CNN Việt Nam.

Nhà máy sản xuất xe đạp điện Lyvina có diện tích trên 5000m2 với 3 dây chuyền, hiện đại, tự động.

Đại diện công ty Lyvina cho biết sản phẩm của công ty đã được thị trường khu vực Đông Nam Á và nhiều nước trên thế giới tin dùng. Công ty đang nghiên cứu và sản xuất xe đạp điện có khả năng vận hành dài thời gian, vận tốc tối đa lên tới 100km/giờ.

Công ty sẽ không ngừng sáng tạo, ứng dụng, những công nghệ sản xuất xe đạp điện tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới, để sản xuất ra những mẫu xe đạp điện đẹp mắt, an toàn, bảo vệ môi trường.

Tại buổi khánh thành nhà máy, ông Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam bày tỏ tin tưởng với kinh nghiệm nhiều năm của Lyvina, doanh nghiệp sẽ thành công trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và chính quyền địa phương các cấp của tỉnh Hưng Yên cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Lyvina hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển./.

Một số hình ảnh chương trình : 

 

 

 

 

 

 

 

Chủ tịch Tập đoàn Luyuan ( Trung Quốc ) phát biểu.

Chánh văn phòng VCCI phát biểu.

 

 

 

                                                                                                                                           Nguồn : CNN media.

 

 

Bình luận

Bài viết cùng danh mục

0904.590.486