Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, công ty event tại Hà Nội
Menu
 • Cnn Media cho thuê bục phát biểu

  Cnn Media cho thuê bục phát biểu
  Công ty cnnmedia.com.vn chuyên cung cấp cho thuê các loại bục phát biểu phụ vụ tổ chức sự kiện với chất lượng cao, uy tín và giá thành phải chăng.  
 • CNN media cho thuê lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

  CNN media cho thuê lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
  Một chương trình  sự kiện muốn tạo được ấn tượng với người tham dự trước tiên phải nói đến âm thanh ánh sáng. Màu sắc, âm thanh được bố trí hài hòa, hợp lý sẽ tạo được điểm nhấn quan trọng trong sự kiện.
 • Cho thuê đoàn múa lân rồng tổ chức sự kiện

  Cho thuê đoàn múa lân rồng tổ chức sự kiện
  Công ty event Cnn Media chuyên cung cấp cho thuê đoàn lân sư rồng, tư vấn biểu diễn lân sư rồng, cung cấp các đoàn lân sư rồng uy tín chất lượng cao tại Hà Nội. Với nhiều mẫu mã đa dạng màu sắc chất liệu chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng.
 • Tổ chức sự kiện Rằm Trung Thu với những dịch vụ hấp dẫn của CNN MEDIA

  Tổ chức sự kiện Rằm Trung Thu với những dịch vụ hấp dẫn của CNN MEDIA
  "Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình... Có con sư tử vui múa quanh vòng quanh…" Vậy là một mùa Trung thu nữa sắp đến. Cũng là thời điểm các bé háo hức chờ đón đêm phá cỗ linh đình  với bánh nướng bánh dẻo , chiếc đèn ông sao và  những trò chơi dân gian đặc sắc đầy vui nhộn của trẻ thơ.
 • Tổ chức lễ khởi công - khánh thành thành công

  Tổ chức lễ khởi công - khánh thành thành công
  Việt Nam là một đất nước truyền thống và rất coi trọng những tín ngưỡng từ xưa đến nay. Cho nên trước và sau mỗi công trình được xây dựng đều được tổ chức lễ khởi công và lễ khánh thành. Nhắm cầu mong mang lại sự thuận lợi trong quá trình thi công và sự suôn sẻ trong quá trình đưa vào sử dụng. Cnn Media chúng tôi là công ty đi đầu trong...
 • Tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp nhất

  Tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp nhất
  Hiện nay để bảo toàn được uy tín của mình trong xã hội người tiêu dùng , nhiều doanh nghiệp và công ty đã chọn phương thức tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng . Điều đó sẽ rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp, đồng thời đem lại ấn tượng tốt lâu bền.  
 • 5 quy tắc thực hiện dịch vụ Maketing- quảng cáo -PR của CNN MEDIA

  5 quy tắc thực hiện dịch vụ Maketing- quảng cáo -PR của CNN MEDIA
  Nếu bạn là một doanh nghiệp , một công ty đang muốn quảng cáo tới khách hàng - người tiêu dùng thương hiệu và sản phẩm của mình nhưng lại chưa biết cách để thực hiện điều đó làm sao cho chuyên nghiệp và có hiệu quả cao. Hãy liện hệ với công ty Cnn Media để chúng tôi có thể giải quyết mọi vấn đề của bạn.
 • Bạn chỉ cần yêu thôi còn đám cưới cứ để CNN MEDIA lo

  Bạn chỉ cần yêu thôi còn đám cưới cứ để CNN MEDIA lo
  Cnn Media là một công ty tổ chức sự kiện lớn nhất nhì tại miền Bắc , chúng tôi luôn khẳng định vị thế của mình bằng cách đem lại những giá trị bền vững nhất, tạo niềm tin cho khách hàng.  Trong 3 gói dịch vụ chính là tổ chức sự kiện , cho thuê thiết bị sự kiện và cung cấp nhân sự cự kiện chúng tôi có “dịch vụ tổ chức sự kiện đám...
0904.590.486