Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, công ty event tại Hà Nội
Menu
 • TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ROADSHOW QUẢNG BÁ

  TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ROADSHOW QUẢNG BÁ
  Roashow là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được người làm marketing rất ưa chuộng. Trong tổ chức sự kiện người ta thường dùng hoạt động roadshow để quảng bá cho Event của mình. Làm thế nào để thực hiện một chương trình roadshow hiệu quả để truyền thông cho sự kiện là điều bất cứ người làm tổ chức sự kiện nào cũng quan tâm.
 • TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM, TẤT NIÊN

  TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM, TẤT NIÊN
  Tiệc cuối năm, tiệc tất niên là chương trình được tổ chức bởi các doanh nghiệp, công ty nhằm tăng sự đoàn kết, tổng kết các nội dung công việc năm qua đã đạt được và hướng tới những mục tiêu phấn đấu cho công việc kinh doanh của năm tới.  
 • CÁC BƯỚC TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH THÀNH CÔNG

  CÁC BƯỚC TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH THÀNH CÔNG
  Việc tổ chức một buổi lễ khai trương, khánh thành đánh dấu một bước ngoặt mới của doanh nghiệp, cũng như thông báo cho mọi người biết đến sự có mặt của doanh nghiệp đó trên thị trường. Không chỉ có vậy, nó còn thể hiện sự may mắn để tạo ra những thành công, phát đạt của doanh nghiệp sau này.
 • Cho thuê nhà bạt không gian

  Cho thuê nhà bạt không gian
  Công ty tổ chức sự kiện CNN media cho thuê nhà bạt không gian tại Hà Nội khổ độ từ 8m - 24m, diện tích theo yêu cầu, mái bạt màu trắng sạch, đẹp, thẩm mỹ cao.  
 • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

  Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện
  CNN media cung cấp Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Hà Nội giá siêu rẻ, siêu chất lượng với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi luôn hướng đến những sản phẩm hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất để làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng và đối tác. 
 • Cho thuê con rối hơi tổ chức sự kiện

  Cho thuê con rối hơi tổ chức sự kiện
  Rối hơi gồn loại một chân và loại hai chân dùng để quảng cáo cho các mặt hàng mới, được thiết kế theo phong cahcs vui tươi, hào hứng, tay vẫy chào quý khách hàng. Đó là biểu tượng của sự mời chào, và khách hàng luôn thấy được sự vui vẻ của nó. Nó cũng được xem như là sự quý trọng của chủ của hàng dành cho quý khách hàng.
 • Cho thuê gian hàng bán hàng nhiều mẫu mã chất lượng cao

  Cho thuê gian hàng bán hàng nhiều mẫu mã chất lượng cao
  Gian hàng bán hàng ngoài trời có thể dịch chuyển đến mọi địa điểm, bày bán các sản phẩm phục vụ kinh doanh. Những gian hàng lạ mắt và nhiều kiểu sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê gian hàng hãy liên hệ ngay với Cnn Media nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa được những mẫu ưng ý nhất.
0904.590.486